Đá khô CO2- Đá viên

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Công ty TNHH Tomoe Vietnam cung cấp sản phẩm đá khô trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng Nhật Bản. ĐỊNH NGHĨA ĐÁ KHÔ: Đá khô (đá khói ,Đá CO2) là thể rắn của khí CO2. Đá khô đượ...

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cung cấp sản phẩm đá khô trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng Nhật Bản.

ĐỊNH NGHĨA ĐÁ KHÔ: Đá khô (đá khói ,Đá CO2) là thể rắn của khí CO2. Đá khô được tạo thành bằng cách: Khí CO2 sạch đi qua quá trình hóa lỏng, sau đó đi qua bồn nén áp lực cao để tạo ra CO2 ở dạng tuyết, tiếp đó dùng máy nén thủy lực để nén lại tạo ra các khối đá khô

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:

- Hàm lượng CO2 >= 99,9 %

- Bao bì : Bọc trong giấy trắng, túi nilong và thùng xốp cách nhiệt.

QUY CÁCH Đá khô dạng sợi còn gọi là đá sợi, đá viên hay đá bún có kích thước nhỏ, hình trụ, đường kính 3-7mm

ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ KHÔ DẠNG SỢI Đá viên nhỏ được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. đá viên dùng trong vệ sinh công nghiệp

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM SẠCH BẰNG ĐÁ VIÊN

- Làm sạch kỹ lưỡng, nhanh chóng: Làm sạch bằng đá khô kết hợp với các đầu vòi phun linh hoạt sẽ làm sạch mọi bề mặt của máy móc, chi tiết ngay cả những khe nhỏ, góc nhỏ. Thêm vào đó, phương pháp này có thể làm sạch thiết bị tại chỗ, không cần tháo rời các chi tiết và có thể không cần dừng sản xuất trong một số trường hợp cụ thể.

- Không làm mài mòn bề mặt thiết bị: Làm sạch bằng cát, hóa chất tẩy rửa hoặc dùng bàn chải có thể làm mài mòn, hư hỏng bề mặt cần làm sạch. Tuy nhiên, khi làm sạch bằng đá khô thì bề mặt máy móc, thiết bị sẽ không bị mài mòn.

- Chi phí thấp: Vệ sinh công nghiệp bằng đá khô không cần tháo dời thiết bị, không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, không làm hư hỏng bề mặt làm sạch và chi phí rẻ hơn nhiều so với dùng các loại dung môi, hóa chất làm sạch khác.

- An toàn, thân thiện với môi trường: Sử dụng đá khô an toàn cho người lao động, không tạo ra khí độc hại khi làm sạch và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÁ KHÔ:

- Không tiếp xúc trực tiếp với đá khô, đeo găng tay khi làm việc cùng đá khô.

- Không nên sử dụng đá khô trong nơi ít không khí,

- Không đặt đá khô trong bao bì kín, bởi vì nó sẽ thăng hoa thành khí và tạo ra áp lực.

- Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Mới nhất

Đầu nối, Fitting, Adapter

Đầu nối, Fitting, Adapter

Cty TNHH Tomoe Vietnam cung cấp sản..

Đá khô CO2- Đá viên

Đá khô CO2- Đá viên

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..

Đá khô CO2- Đá khối

Đá khô CO2- Đá khối

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..

Đá khô CO2

Đá khô CO2

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..