Khí tiệt trùng y tế EO

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
  • Công ty TNHH Tomoe Vietnam chuyên sản xuất và cung cấp khí tiệt trùng EO. Sản phẩm steri gas - khí tiệt trùng EO của công ty Tomoe Vietnam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo ti...

Công ty TNHH Tomoe Vietnam chuyên sản xuất và cung cấp khí tiệt trùng EO. Sản phẩm steri gas - khí tiệt trùng EO của công ty Tomoe Vietnam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đúng như cam kết. Tomoe Vietnam là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khí tiệt trùng y tế EO.

Sản phẩm cần tiệt trùng:

1. Các sản phẩm vật tư y tế tiêu hao như bơm kim tiêm, dây truyền dịch, bông băng gạc, găng tay y tế,quần áo phòng mổ...

2. Dụng cụ phòng mổ: dao mổ,dụng cụ y tế...

3. Bao bì các loại dược phẩm: lọ nước nhỏ mắt mũi, bao bì đóng gói sản phẩm, vỏ trà túi lọc...

Sản phẩm Steri gas:

Ưu điểm: khí tiệt trùng EO có ưu điểm tiệt trùng tại nhiệt độ thấp, thích hợp với hầu hết các loại thiết bị, kể cả chất liệu  nhựa không chịu được nhiệt độ cao... nên có thể nói tiệt trùng bằng khí EO là phương pháp tiệt trùng ưu việt, ngày càng phổ biến trên thế giới, đây là phương pháp tiệt trùng chính tại quy mô công nghiệp, được hầu hết tất cả các công ty sản xuất thiết bị, vật tư y tế lựa chọn.

Nhược điểm: khí Etylen oxit C2H4O( EO) là một loại khí độc, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy trong quá trình vận hành, lắp đặt thiết bị tiệt trùng và tiệt trùng sản phẩm cẩn tuân thủ các biện pháp bảo hộ, an toàn lao động, kiểm tra dò rỉ khí, tránh các tai nạn có thể xảy ra.

Thông tin sản phẩm khí tiệt trùng EO:

Tên: Steri gas- Khí tiệt trùng y tế EO

Thành phần: Hỗn hợp khí EO và khí CO2

Nồng độ: Nồng độ EO được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phổ biến như: khí tiệt trùng EO 20%khí tiệt trùng EO 30%,  khí tiệt trùng EO 60%khí tiệt trùng EO 90%.

Sản phẩm khi xuất kho luôn có kèm theo bản chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc hợp tác thương mại, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh - Công ty TNHH Tomoe Vietnam.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Mới nhất

Đầu nối, Fitting, Adapter

Đầu nối, Fitting, Adapter

Cty TNHH Tomoe Vietnam cung cấp sản..

Đá khô CO2- Đá viên

Đá khô CO2- Đá viên

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..

Đá khô CO2- Đá khối

Đá khô CO2- Đá khối

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..

Đá khô CO2

Đá khô CO2

Công ty TNHH Tomoe Vietnam cu..